Hoa ngày cưới - Hương sắc tình yêu ngọt ngào

Ngày đăng: 11:08 - 10/04/2017
Lượt xem: 637
Cỡ chữ
Một tiệc cưới hoàn hảo là sự kết hợp từ nhiều yếu tố, trong đó việc lựa chọn sắc hoa cho ngày cưới cũng là một trong những điều quan trọng. Ngày nay các cặp đôi thường có xu hướng lựa chọn, lên ý tưởng cho tiệc cưới của mình theo chủ đề với những sảnh tiệc sang trọng thì việc lựa chọn những chủ đề về hoa cưới sao cho phù hợp là điều rất cần thiết.

Hoa - biểu tượng của một tình yêu đẹp. Hoa - đại diện cho những điều trong trẻo và nhẹ nhàng nhất của cả cô dau và chú rể. Hoa cưới cũng là điển hình của tính cách của mỗi cặp đôi. Hiểu được điều đó, Phobiflorist đã sáng tạo nên những sản phẩm hoa cưới phù hợp với phong cách, cá tính của các cặp uyên ương.
 
Hoa cài áo là sợi dây tình yêu kết nối cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại. Sự kết hợp đồng điệu, hài hòa giữa hoa cài áo chú rể và hoa cầm tay cô dâu sẽ tạo nên hình ảnh ấn tượng của cặp uyên ương trong ngày cưới trang trọng.

Hình ảnh chú rể lịch lãm, phong độ hơn khi lựa chọn hoa cài áo thể hiện được phong cách của riêng mình

 
Vào mùa thu, các cô dâu thường thích sắc màu hoa trầm ấm, vì thế hoa chú rể cũng mang màu sắc này để hai người đồng điệu và gắn kết hơn trong ngày cưới. Bó hoa cầm tay của cô dâu và hoa cưới cài áo của chú rể tương đồng về màu sắc, kiểu dáng… sẽ mang một ý nghĩa thú vị, mới lạ hơn cho hai người.
Hoa cài áo của chú rể có thể ton sur ton với cravat hoặc màu áo sơ mi để hoàn thiện thêm phong cách lịch lãm, chỉn chu trong ngày cưới. Đồng thời, sự kết hợp hài hòa, nhã nhặn với màu sắc váy cô dâu và hoa cưới sẽ càng làm tôn thêm nét độc đáo, đáng yêu của đôi uyên ương.
 

Hoa cầm tay cô dâu và hoa cài áo chú rể được sáng tạo từ tone nhẹ nhàng mang lại hình ảnh tinh tế, sang trọng cho các cặp đôi trong ngày cưới

Ngoài việc chuẩn bị hoa cầm tay cô dâu và hoa cài áo chú rể, thì hoa trang trí xe cưới cũng là một việc để lại ấn tượng cho quan khách khi đi dự đám cưới của các cặp đôi.Sự đồng bộ trong việc lựa chọn hoa cưới, hoa cầm tay cô dâu và hoa chú rể thể hiện đẳng cấp của mỗi cặp đôi trong ngày trọng đại
Để ngày cưới của các cặp đôi  trở nên sang trọng, ấn tượng và đáng nhớ nhất, Phibiflorist luôn nỗ lực hết mình để sáng tạo nên những sản phẩm về hoa cưới đẹp về hình thức và ý nghĩ về nội dung.
Để được tư vấn về màu sắc và những món quà độc đáo đến từ Phibiflorist, khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0936 309 896.
Để cập nhật những mẫu hoa mới nhất của Phibi Florist, khách hàng có thể truy cập tại : http://phibiflorist.com/san-pham.htm