Hoa cầm tay cô dâu tone màu trắng

Ngày đăng: 02:50 - 11/04/2017
Lượt xem: 1.528
Cỡ chữ
Hoa cầm tay cô dâu tone màu trắng sẽ góp phần mang lại hình ảnh dịu dàng, thanh thoát và lịch sự cho các cô gái trong ngày trọng đại của mình. Phibiflorist giới thiệu đến khách hàng các mẫu hoa cầm tay cô dâu tone màu trắng đang được yêu thích hiện nay.

Màu trắng đi liền với sự trong trắng, tinh khiết, thánh thiện, trinh nguyên. Người ta tin rằng, màu trắng còn là màu của sự hoàn thiện. 
Vào thế kỉ 9, màu trắng trở thành màu áo của cô dâu phương Tây với hàm ý trinh trắng và tinh khiết theo đạo đức trưởng giả.

 

Màu trắng gắn liền với sự tinh khôi, trong trắng (Ảnh : PhibiFlorist)

Ngày nay, những cô dâu thích sự nhẹ nhàng, trong sáng thường chọn hoa tay cầm trong ngày lễ cưới trọng đại của đời mình bằng tông màu trắng. Một màu sắc hoàn hảo cho lễ cưới. Bởi màu trắng gắn liền với ánh sáng nên nó là màu sắc của sự khởi đầu, đồng thời cũng là sự kết thúc trọn vẹn.
PhibiFlorist xin giới thiệu với cô dâu yêu mầu trắng một vài mẫu hoa cưới tay cầm tone màu ánh sáng và thiên thần.

Hoa mẫu đơn cho ngày cưới sẽ làm tôn nên nét sang trọng, quý phái của cô dâu (Ảnh: PhibiFlorist)

 

Sự kết hợp giữa hoa hồng trắng, mẫu đơn và sen đá sẽ mang lại hình ảnh ấn tượng cho cô dâu trong ngày cưới (Ảnh: PhibiFlorist)

Hoa cầm tay cẩm tú cầu sẽ giúp cho hình ảnh của cô dâu thêm phần thanh lịch, sang trọng hơn
(Ảnh: Phibiflorist)

Phibiflorist đang áp dụng chương trình khuyến mãi gửi tặng cắc cặp đôi sắp cưới hoa cài áo chú rể khi mua hoa cầm tay cô dâu tại cửa hàng. Sự đồng bộ giữa hoa cầm tay cô dâu và hoa cài áo chú rể sẽ mang lại hình ảnh sang trọng cho các cặp uyên ương trong ngày trọng đại của đời mình.
Để được tư vấn về màu sắc và những món quà độc đáo đến từ Phibiflorist, khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0936 309 896.
Để cập nhật những mẫu hoa mới nhất của Phibi Florist, khách hàng có thể truy cập tại : http://phibiflorist.com/san-pham.htm