1. Giới thiệu chung

Phibiflorist tự hào là công ty chuyên về lĩnh vực hoa tươi, hoa nghệ thuật. Phibi chuyên cung cấp các dịch vụ hoa tươi như: hoa tình yêu, hoa sinh nhật, hoa chúc mừng, hoa cưới,hoa tặng bố mẹ, hoa sự kiện….. 


Đến với Điện hoa Phibi là đến với thế giới hoa tươi với những mẫu hoa mới nhất, đẹp nhất được sáng tạo từ những tone màu nhẹ nhàng, thanh thoát với giá cả và dịch vụ cạnh tranh.

Phibiflorist là nơi hội tụ của vô số các loại hoa trên toàn thế giới được chọn lọc tỉ mỉ và được thực hiện bởi những bàn tay tinh tế chuyên nghiệp của các  nghệ nhân có hơn 10 năm kinh nghiệm, tạo ra những sản phẩm về hoa đầy tính sáng tạo mang phong cách tinh tế - sang trọng - đẳng cấp đến từng chi tiết.


 

 

2. Đội ngũ Phibiflorist


Phibi Florist được sáng lập bởi Hoa khôi thân thiện Lưu Vân Phụng - 
Người có tình yêu bất biến với vẻ đẹp 
của muôn hoa.Với nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu vể hoa, Vân Phụng đã sáng tạo nên những tác phẩm về hoa mang hơi hướng truyền thống của Á Đông những không kém phần tinh tế, sang trọng của Châu Âu hiện đại.

Cô chủ Phibi Florist chia sẻ: " Những sản phẩm đến từ Phibiflorist được sáng tạo từ tâm huyết và tình yêu của chúng tôi dành cho hoa. Vân Phụng tin rằng, mỗi bông hoa của Phibi sẽ luôn hoàn thành sứ mệnh trao gửi yêu thương của mình đến với tất cả mọi người".

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xây dựng và bảo vệ giá trị cốt lõi của Phibi Florist, đó là : sáng tạo; tận tâm; hướng tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng