Dịch vụ điện hoa uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng: 08:09 - 22/09/2017
Lượt xem: 880
Cỡ chữ

Trong cuộc sống và công việc của bạn dù có bộn bề với những lo toan, hãy đến với Phibiflorist, chúng tôi sẽ giúp bạn bắc nhịp cầu nối những bờ vui, làm vững bền mối thâm giao bằng hữu, giúp bạn tạo dựng quan hệ thân tình, tạo dựng đẳng cấp và phong cách khác biệt trong cuộc sống và công việc.
Chỉ đơn giản bằng một mẩu tin nhắn hay một cuộc điện thoại, mọi nhu cầu về hoa tươi của bạn sẽ được Phibi đáp ứng tận nơi!

Các sản phẩm của Phibi luôn hướng đến sứ mệnh trao trọn thành ý, vun đắp tình thân(Ảnh: PhibiFlorist)

Trao trọn thành ý, vun đắp tình thân, đó là sự khác biệt cơ bản mà bạn sẽ đạt được khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của PhibiFlorist. Với phương châm tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, PhibiFlorist cam kết mang đến bạn những sản phẩm tinh tế và hoàn hảo nhất, ý nghĩa nhất với giá cả phù hợp nhất cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, thái độ phục vụ tận tụy và chuyên nghiệp.

Dịch vụ điện hoa cung cấp

Tại Phibi Florist, sức sáng tạo không bao giờ là giới hạn (Ảnh: PhibiFlorist)

Chúng tôi thiết kế và cung cấp các mẫu hoa lãng mạn, đa dạng về kiểu dáng và phong phú về mẫu mã với các loại hoa giỏ, hoa bó, hoa kết trong hộp…  bao gồm:
+ Hoa Chúc mừng; Hoa chia buồn
+ Hoa sinh nhật.
+ Hoa tình yêu.
+ Hoa sự kiện.
+ Hoa tặng bố mẹ
+ Hoa cưới hỏi
Trang trí: Nhận cung cấp và thiết kế hoa tươi trang trí cho sự kiện, hội nghị;
Để được tư vấn về màu sắc và những món quà độc đáo đến từ Phibiflorist, khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0936 309 896.
Để cập nhật những mẫu hoa mới nhất của Phibi Florist, khách hàng có thể truy cập tại : http://phibiflorist.com/san-pham.htm